ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) là cơ quan nhà nước của Chính phủ Pháp hoạt động với quy chế của một định chế tài chính, tham gia triển khai hoạt động hỗ trợ phát triển chính thức của Pháp tại các nước đối tác.

AFD tài trợ, hỗ trợ và đẩy mạnh quá trình hướng tới một thế giới công bằng và bền vững hơn. Với mục tiêu mục tiêu « 100% hoạt động phù hợp với Thỏa thuận khí hậu Paris », AFD khuyến khích phát triển các đô thị có khả năng chống chịu, phục hồi trước biến đổi khí hậu, thông qua hỗ trợ các chính sách công và dự án nhằm sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên (đất, năng lượng, tài nguyên thiên nhiên, …).

Thành lập năm 1994, với tầm nhìn phát triển bền vững, BIM Group không ngừng tiên phong đổi mới, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ, trở thành tập đoàn đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản; Nông nghiệp và Thực phẩm; Năng lượng Tái tạo và Dịch vụ Tiêu dùng.

Với tầm nhìn bền vững ngay từ những ngày đầu thành lập, từ những con đường, khu đô thị, trang trại đầu tiên tại Quảng Ninh, từ những ngày khai phá tiềm năng của những mảnh đất khô cằn, hoang sơ Ninh Thuận, Phú Quốc, BIM Group đã kiên định với khát vọng xây dựng một tập đoàn đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam và các nước lân cận, đi vào những lĩnh vực cốt lõi mang tới giá trị thật.

Công ty Cổ phần Tập đoàn S-Group Việt Nam, thành viên Liên minh hợp tác công – tư Phát triển Đô thị thông minh, là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: Tư vấn chiến lược – Công nghệ thông tin – Công nghệ môi trường – Giáo dục & đào tạo.

Sau 15 năm xây dựng và phát triển, S-Group đã lớn mạnh với hệ sinh thái gồm 8 công ty thành viên và công ty liên kết.

Tiền thân của TASECO Land là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Bình, được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 29/7/2009. TASECO Land hoạt động tập trung vào lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản với hệ thống 13 công ty thành viên tính đến tháng 10/2023.

Sau gần 15 năm hình thành, phát triển, vốn điều lệ của TASECO Land đã lên tới 2970 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu hơn 5.000 tỷ đồng và trở thành chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản kiểu mẫu của Việt Nam với các công trình trải dài từ Bắc tới Nam.

Chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người trong một thế giới đô thị hóa

Chương trình Định cư Con người Liên Hợp Quốc (UN-Habitat) được Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ủy quyền để thúc đẩy các thị trấn và thành phố bền vững về mặt xã hội và môi trường. UN-Habitat là tâm điểm cho tất cả các vấn đề đô thị hóa và định cư của con người trong hệ thống LHQ.

UN-Habitat làm việc với các đối tác để xây dựng các thành phố và cộng đồng hòa nhập, an toàn, có khả năng phục hồi và bền vững. UN-Habitat thúc đẩy đô thị hóa như một lực lượng chuyển đổi tích cực cho người dân và cộng đồng, giảm thiểu sự bất bình đẳng, phân biệt đối xử và nghèo đói.

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

3 nhóm hoạt động trọng tâm của Tập đoàn bao gồm:
– Công nghệ – Công nghiệp
– Thương mại Dịch vụ
– Thiện nguyện Xã hội