TASECO LAND

| GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tiền thân của TASECO Land là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Bình, được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 29/7/2009. TASECO Land hoạt động tập trung vào lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản với hệ thống 13 công ty thành viên tính đến tháng 10/2023.

Sau gần 15 năm hình thành, phát triển, vốn điều lệ của TASECO Land đã lên tới 2970 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu hơn 5.000 tỷ đồng và trở thành chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản kiểu mẫu của Việt Nam với các công trình trải dài từ Bắc tới Nam.

Điểm nhấn khác biệt của các công trình mang tính thương hiệu TASECO Land là sự đầu tư tỉ mỉ và chất lượng từ khâu thiết kế đến thi công, vật liệu tốt nhất trên thị trường. Các đơn vị tư vấn thiết kế dự án do TASECO Land làm chủ đầu tư đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới như Aedas (Anh), West Green (Canada), Kume (Nhật Bản), 10 Design (Hồng Kông), Koltay…

Những nhà đầu tư xây dựng đồng hành cùng TASECO Land có uy tín hàng đầu Việt Nam như:  Ricons, Hawee, REE, Duafat…

Tư vấn giám sát, Quản lý dự án cho các công trình của TASECO Land là những đơn vị thuộc các tập đoàn nổi tiếng thế giới như Turner, Artelia, Apave…

Đi cùng với chất lượng công trình vượt trội, dịch vụ tiện ích hoàn hảo, TASECO Land luôn bảo vệ và chia sẻ lợi ích với khách hàng – đúng cam kết của một đơn vị bất động sản uy tín; minh bạch trong các vấn đề pháp lý về  dự án; trách nhiệm và chu đáo trong bảo trì, bảo hành, quản lý vận hành sau đầu tư; tận tâm và chuyên nghiệp, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi, chất lượng cao.

TASECO Land luôn phấn đấu làm tốt hơn những gì cam kết, uy tín thương hiệu được xây dựng bởi sự tin yêu của khách hàng.