ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO | TRUYỀN THÔNG

ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG KIM CƯƠNG

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành Bưu chính, Viễn thông Việt Nam và là tập đoàn có vai trò chủ chốt trong việc đưa Việt Nam trở thành 01 trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển Bưu chính Viễn thông nhanh nhất toàn cầu.

Đón đầu cuộc cách mạng 4.0, VNPT sẽ tập trung phát triển các dịch vụ CNTT mang tính đột phá trong kinh doanh; chuyển từ khái niệm nhà mạng viễn thông (Telco) sang nhà cung cấp dịch vụ truyền thông kỷ nguyên số (DSP) nhằm chuyển đổi sang kinh doanh các dịch vụ số, các dịch vụ giá trị gia tăng, CNTT, truyền thông và công nghiệp CNTT. 

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

3 nhóm hoạt động trọng tâm của Tập đoàn bao gồm:
– Công nghệ – Công nghiệp
– Thương mại Dịch vụ
– Thiện nguyện Xã hội

ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG VÀNG

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Long Land với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đã phát triển thành công hàng loạt dự án trong suốt nhiều năm qua, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

Năm 2019, Hải Long chính thức trở thành Tập Đoàn, mở rộng đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của khách hàng. Theo đó Hải Long Land đảm nhận việc đầu tư, phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản, với quỹ đất rộng lớn, tiềm năng, mở ra một trang mới chuyên nghiệp hơn.

ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG BẠC

BECAMEX IDC cung cấp các giải pháp công nghiệp tổng thể và toàn diện nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách thuận lợi. Là nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu, Becamex thúc đẩy quá trình chuyển đổi hướng đến một hệ sinh thái công nghiệp thông minh, bền vững với đổi mới sáng tạo là động lực phát triển tại Bình Dương và rộng khắp Việt Nam.

Điện Quang là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện. Với khẩu hiệu, “Ở đâu có điện, ở đó có Điện Quang”, sản phẩm mang thương hiệu Điện Quang không chỉ hiện diện khắp cả nước mà còn được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điện Quang cũng là doanh nghiệp tiên phong xuất khẩu công nghệ Việt ra thị trường quốc tế, cũng như tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào các giái pháp chiếu sáng và thiết bị điện nhằm đem đến sự tiện nghi và những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Nổi bật kế bên dòng sông Cổ Cò thơ mộng về phía Đông Nam của thành phố là khu Đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng với vị trí đắc địa gần núi, kề sông và cận biển do Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng (FPT City) làm chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 181 ha. Nơi đây sẽ là Thành phố của tương lai – nơi mỗi cư dân cảm nhận sự khác biệt của môi trường sống và tự hào là cư dân của FPT City.

Nằm trong khu vực tập trung các Công ty công nghệ, viễn thông (FPT Software, FPT Telecom), đây là nơi làm việc, sinh sống của hơn 10.000 chuyên gia và lập trình viên tại khu vực Miền Trung và cả nước.

Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad – tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản đến từ Malaysia ghi dấu ấn khắp năm châu bằng các giải pháp đột phá và giá trị bền vững. Kể từ khi ra đời vào năm 1976, Gamuda vẫn miệt mài trên hành trình xây dựng các hệ thống hạ tầng đẳng cấp – từ hạ tầng giao thông như sân bay, đường sắt, metro, cầu đường, cao tốc, hải cảng, cho đến hạ tầng năng lượng như nhà máy điện; và kiến tạo những khu đô thị có quy hoạch tổng thể mang tính toàn diện và dài hạn. Sau gần nửa thập kỷ dấn thân, Gamuda hiện đang có mặt ở 9 quốc gia.

CÔNG TY TNHH HAI PHA VIỆT NAM – Đồng hành với công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước.

Công ty TNHH Hai Pha Việt Nam, có trụ sở tại Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, là một doanh nghiệp đa ngành với lĩnh vực kinh doanh chính là Xây lắp; Hạ tầng giao thông; Chế tạo cơ khí; Bất động sản và Sản xuất các sản phẩm phục vụ cho các ngành Công – Nông nghiệp. Các sản phẩm của Công ty Hai Pha hiện đang được cung cấp cho các  khách hàng trong nước và xuất khẩu cho các bạn hàng quốc tế.

KBC – NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

KBC – Doanh nghiệp hàng đầu về Bất động sản

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc từ khi thành lập đến nay luôn tạo được vị thế chủ đạo trong kinh doanh. Ưu thế cạnh tranh nổi bật của KBC là việc kết hợp giữa KCN và đô thị dịch vụ. Ý tưởng độc đáo này không những mang lại giá trị kinh tế cho đất nước, cho doanh nghiệp mà còn thể hiện giá trị xã hội sâu sắc. Hơn thế nữa, các Khu Công nghiệp và đô thị dịch vụ của KBC luôn là những địa bàn thuận lợi về mọi mặt: Nằm trên vị trí giao thông thuận lợi, gần cảng biển, sân bay… 

Sở hữu 3 thương hiệu thành viên là Sun World- thương hiệu vui chơi giải trí, Sun Hospitality Group – thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng và Sun Property Group- thương hiệu Bất động sản cao cấp và hàng trăm công trình dự án trải dài khắp ba miền đất nước, Sun Group tự hào góp phần không nhỏ đưa Việt Nam thành một điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực và thay đổi vị thế du lịch Việt Nam trên trường thế giới.
 
Nhiều điểm đến có dấu chân khai mở của Người Sun Group đã thay da đổi thịt, đẹp hơn mỗi ngày với những công trình đẳng cấp, chất lượng và khác biệt mà tập đoàn kiến tạo.

SỨ MỆNH

– Không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ phong phú, chất lượng cao làm hài lòng khách hàng; chia sẻ lợi ích, đồng hành cùng khách hàng.

– Xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững mang lại lợi ích thiết thực cho tập thể người lao động, làm tốt trách nhiệm với cổ đông, Nhà nước, và xã hội.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) là cơ quan nhà nước của Chính phủ Pháp hoạt động với quy chế của một định chế tài chính, tham gia triển khai hoạt động hỗ trợ phát triển chính thức của Pháp tại các nước đối tác.

AFD tài trợ, hỗ trợ và đẩy mạnh quá trình hướng tới một thế giới công bằng và bền vững hơn. Với mục tiêu mục tiêu « 100% hoạt động phù hợp với Thỏa thuận khí hậu Paris », AFD khuyến khích phát triển các đô thị có khả năng chống chịu, phục hồi trước biến đổi khí hậu, thông qua hỗ trợ các chính sách công và dự án nhằm sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên (đất, năng lượng, tài nguyên thiên nhiên, …).

NetNam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ Internet chất lượng cao; Dịch vụ An toàn thông tin mang; Dịch vụ Công nghệ cho sự kiện, Dịch vụ trực tuyến; Dịch vụ Quản trị mạng và Tích hợp hệ thống.

Với gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, là đối tác Tier1 của nhiều nhà viễn thông toàn cầu, NetNam là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5*, khu căn hộ cao cấp, các tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, hệ thống mạng lưới doanh nghiệp FDI, ITO, SME và các tổ chức chính phủ.

Công ty CP Tập đoàn S-Group Việt Nam (tiền thân là ACUD Group) là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: đầu tư và kinh doanh bất động sản; cung cấp phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng đô thị thông minh; sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất; tư vấn thiết kế; nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ xây dựng;….

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay S-Group đang phát triển mạnh mẽ và vững chắc trên 3 trụ cột chính: “Xây dựng – Công nghệ thông tin – Đào tạo và chuyển giao công nghệ”.

Chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người trong một thế giới đô thị hóa

Chương trình Định cư Con người Liên Hợp Quốc (UN-Habitat) được Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ủy quyền để thúc đẩy các thị trấn và thành phố bền vững về mặt xã hội và môi trường. UN-Habitat là tâm điểm cho tất cả các vấn đề đô thị hóa và định cư của con người trong hệ thống LHQ.

UN-Habitat làm việc với các đối tác để xây dựng các thành phố và cộng đồng hòa nhập, an toàn, có khả năng phục hồi và bền vững. UN-Habitat thúc đẩy đô thị hóa như một lực lượng chuyển đổi tích cực cho người dân và cộng đồng, giảm thiểu sự bất bình đẳng, phân biệt đối xử và nghèo đói.

Chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người trong một thế giới đô thị hóa

Chương trình Định cư Con người Liên Hợp Quốc (UN-Habitat) được Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ủy quyền để thúc đẩy các thị trấn và thành phố bền vững về mặt xã hội và môi trường. UN-Habitat là tâm điểm cho tất cả các vấn đề đô thị hóa và định cư của con người trong hệ thống LHQ.

UN-Habitat làm việc với các đối tác để xây dựng các thành phố và cộng đồng hòa nhập, an toàn, có khả năng phục hồi và bền vững. UN-Habitat thúc đẩy đô thị hóa như một lực lượng chuyển đổi tích cực cho người dân và cộng đồng, giảm thiểu sự bất bình đẳng, phân biệt đối xử và nghèo đói.

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN CHÍNH THỨC

Trong 25 năm qua, Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành hãng hàng không có uy tín trên thế giới nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi.

Những dấu mốc ấn tượng

Khởi đầu với những chuyến bay nội địa không thường lệ, đến nay Vietnam Airlines đã trở thành hãng hàng không dẫn đầu Việt Nam, khai thác đến 22 điểm nội địa và 33 điểm quốc tế với trung bình 400 chuyến bay cất cánh mỗi ngày.